ดูหนังออนไลน์

Amusement (2008) หรรษาสยอง

Amusement 85min | Crime, Horror, Mystery, Thriller | October 9, 2008 (Thailand) Summary: Three women are stalked by a killer with a grudge that extends back to the girls' childhoods.
Countries: United StatesLanguages: English

เนื้อเรื่องย่อ Amusement (2008)

ดูหนัง Amusement (2008) ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง Amusement ภาพยนตร์สยองขวัญ 3 องค์ ที่นำไปสู่บทสรุปแห่งความสยองที่เหนือการคาดเดา ขบวนคาราวาน ที่แปรเปลี่ยนเป็นการนองเลือด… ปราสาทหลังใหญ่ กับคนที่หายไปอย่างลึกลับ… แขกที่ไม่ได้รับเชิญในบ้านในแถบชานเมือง…

The Intruder
ทาบิธาได้ยินเสียงสายฟ้าที่ฟาดลงมา ในขณะที่กำลังเลี้ยงหลานของเธอในบ้านแถบชานเมือง เธอไม่เพียงปวดหัวอยู่แล้วกับการรับมือเด็กซน แต่เธอก็ยังต้องเพิ่มความกลัวเข้าไปด้วย เมื่อใครบางคนเคาะประตูอยู่หน้าบ้าน…

The Pension
เมื่อสงสัยว่า แฟนหนุ่ม และเพื่อนร่วมห้องของเธอที่หายไป จะอยู่ในปราสาทชำรุดทรุดโทรมที่ชื่อว่า “Pere’s Pension” ซึ่งเธอก็ต้องพบกันความสยดสยองที่ตามมา…

The Reservoir
ผู้หญิงสองคนหนีเพื่อเอาชีวิตให้รอดในถ้ำ พวกเธอพบบันไดเหล็ก ที่อาจจะนำไปสู่ทางรอดที่ปลอดภัย พวกเธอไต่บันไดกันอย่างบ้าคลั่ง เพราะว่ามีความรู้สึกว่า ผู้ล่านั้น อยู่ห่างจากเท้าของพวกเธอเพียงแค่ไม่กี่ฟุต…

เหตุการณ์ทั้งสามเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน แต่สุดท้ายแล้ว มันก็ไปเชื่อมโยงกับการถูกกลั่นแกล้งในวัยเด็ก ที่ทุกคนได้ลืมไปแล้วเกือบทุกคน…

ภาพตัวอย่าง Amusement (2008)

Amusement
Amusement
Amusement

Amusement (2008) หรรษาสยอง