ดูหนังออนไลน์

Bleach (2018) เทพมรณะ

Bleach 108min | Action, Adventure, Fantasy | July 20, 2018 (Japan) Summary: A Japanese teenager with the ability to see ghosts gains a soul reaper's powers and begins his duties as a substitute soul reaper.
Countries: JapanLanguages: Japanese

เนื้อเรื่องย่อ Bleach (2018)

ดูหนัง Bleach (2018) ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง Bleach คุโรซากิ อิจิโกะ (Sôta Fukushi) เด็กหนุ่มหัวส้มที่สูญเสียแม่ในวัยเด็กจากเหตุการณ์ประหลาดบางอย่าง ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่กับ อิชชิน (Yôsuke Eguchi) และยูซึกับคาริน พ่อน้องสาวตัวน้อยอีกสองคน สิ่งที่ทำให้เด็กหนุ่มอย่าง อิจิโกะ แตกต่างจากคนทั่วไป(นอกจากหัวสีส้ม)ก็คือ ความสามารถพิเศษในการมองเห็นวิญญาณได้ และแม้ใครๆในโรงเรียนจะมองว่า อิจิโกะ นั้นแปลกประหลาด แต่เขาก็ยังมีสาวน้อยอย่าง อิโนะอุเอะ ฮิริฮิเมะ (Erina Mano) แอบมองอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ

ในคืนหนึ่งที่ อิจิโกะ กลับมาถึงบ้านเขาได้เจอกับ คุจิกิ ลูเคีย (Hana Sugisaki) ยมทูตสาวที่กำลังออกตามล่า ฮอลโลว์ วิญญาณที่กลายเป็นปีศาจร้ายและหมายจะสูบกินวิญาณของ อิจิโกะ ที่มีพลังสูง ระหว่างการต่อสู้ ลูเคีย เพลี่ยงพล้ำให้กับ ฮอลโลว์ ทำให้ทางเลือกเดียวที่มีในการเอาชีวิตรอดของทั้งสองคนก็คือ เธอจะต้องถ่ายพลังยมทูตให้กับ อิจิโกะ เพื่อให้เขาเป็นฝ่ายออกไปกำจัด ฮอลโลว์ ตนนี้แทนเธอ

ภาพตัวอย่าง Bleach (2018)

Bleach
Bleach

Bleach (2018) เทพมรณะ