ดูซีรีส์ออนไลน์

Bridgerton (2020) Season 1 บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ

Bridgerton  | TV Series (2020– ) 60min | Drama, Romance | TV Series (2020– ) Summary: Wealth, lust, and betrayal set in the backdrop of Regency era England, seen through the eyes of the powerful Bridgerton family.
Countries: USALanguages: English

เนื้อเรื่องย่อ Bridgerton (2020) Season 1

ดูซีรีส์ Bridgerton (2020) Season 1 EP 1 ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์เน็ตฟลิซ NETFLIX Series ซีรีส์ WeTV ซีรีส์โมโนแม็ก MONOMAX ซีรีส์ HBO ซีรีส์ VIU ซีรีส์ฝรั่ง ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น ซีรีส์เอเชีย

บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ ซีซั่น 1 ตอนที่ 1 พากย์ไทย การบอกเล่าผ่านหนังสือพิมพ์แจกที่เขียนโดย เลดี้ วิสเซิลดาวน์ เกี่ยวกับการเปิดตัวในสังคมต่อหน้าองค์ราชินี ของสาวๆจากสองตระกูลไฮโซชื่อดัง คือ บริดเจอร์ตัน และ ฟีเธอร์ริงตัน ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกัน โดยไฮไลต์ของการเปิดตัวคือ สาวน้อย ดาฟนี่ บริดเจอตัน ที่ทั้งสวยและสง่างามจนได้รับการยกย่องว่าเป็นเพชรน้ำเอกของปี

การเปิดตัวของดาฟนี่ ยังมีเป้าหมายเดียวกับหญิงสาวในสังคมไฮโซทั้งหลาย นั่นคือเพื่อเชิญชวนให้สุภาพบุรุษหนุ่มทั้งหลายจากชนชั้นสูงได้เข้ามาหาเพื่อสู่ขอ เรียกง่ายๆ ว่าเป็นการเปิดตัวเพื่อหาสามีในอนาคตนั่นเอง ซึ่งดาฟนี่ที่เป็นลูกสาวคนโตของบ้าน จึงต้องแบกรับความคาดหวังที่จะได้สามีที่ดีและมีเกียรติ ซึ่งจะเป็นการกรุยทางให้น้องสาวที่เหลือด้วย

แต่แล้วความโดดเด่นของ ดาฟนี่ กลับสลายไป เมื่อการเข้าหาของบรรดาหนุ่มๆ กลับถูกกันจากพี่ชายคนโตของเธอคือ แอนโทนี่ อีกทั้งการมาของสาวผิวสี มาริน่า ธอมสัน ที่ญาติของคอรบครัวฟีเธอริงตันส่งตัวมาอยู่ด้วย กลับไปดึงความสนใจจากหนุ่มๆชนชั้นสูงไป ทำให้หนุ่มที่เข้ามาจะสู่ขอดาฟนี่ เหลือเพียงแค่คนเดียว แต่ก็เป็นตัวเลือกที่ดาฟนี่ไม่ต้องการด้วย

ภาพตัวอย่าง Bridgerton (2020) Season 1

Bridgerton 1
Bridgerton 1
Bridgerton 1
Bridgerton 1
Bridgerton 1

ดูซีรีส์ Bridgerton (2020) Season 1
บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ ซีซั่น 1

Bridgerton (2020) Season 1 บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ