ดูหนังออนไลน์

Danger Close : The Battle of Long Tan (2019) ยุทธการอันตราย สมรภูมิลองเทียน

Danger Close (2019) 118min | Action, Drama, War | 8 August 2019 (Australia) Summary: In August 1966, in a Vietnamese rubber plantation called Long Tan, 108 young and inexperienced Australian and New Zealand soldiers are fighting for their lives against 2500 North Vietnamese and Viet Cong soldiers.
Countries: AustraliaLanguages: English

เนื้อเรื่องย่อ Danger Close : The Battle of Long Tan (2019)

ดูหนัง Danger Close : The Battle of Long Tan (2019) ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

เกิดขึ้นเมื่อเดือน สิงหาคม ค.ศ. 1966 ในสวนยางของเวียดนามที่เรียกว่าลองเทียน เป็นเวลากว่าสามชั่วโมงครึ่งท่ามกลางสายฝน โคลนตม และต้นไม้ที่เสียหายในพื้นที่สวนยางพาราที่เรียกว่าลองแทน พันตรีแฮร์รี่ สมิธ และกองร้อยของเขา ซึ่งประกอบไปด้วยทหารออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ไร้ประสบการณ์จำนวน 108 นาย กำลังต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา จากการโจมตีของกองกำลังทหารเวียดนามเหนือและเวียดกงที่มีจำนวนถึง 2,500 นาย พวกเขากระสุนเริ่มหมดและบาดเจ็บล้มตาย ทุกคนต้องเข้มแข็งและยืนหยัดต่อสู้ขณะรอคอยความช่วยเหลือ การสู้รบในลองแทนถือว่าเป็นหนึ่งในวีรกรรมที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์ของทหารแอนแซคที่ได้รับการกล่าวขานให้เป็นตำนาน

ภาพตัวอย่าง Danger Close : The Battle of Long Tan (2019)

Danger Close
Danger Close

Danger Close : The Battle of Long Tan (2019) ยุทธการอันตราย สมรภูมิลองเทียน