ดูหนังออนไลน์

Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2

Hotel Transylvania 2 (2015) 89min | Animation, Comedy, Family | 25 September 2015 (USA)
Summary: Dracula and his friends try to bring out the monster in his half human, half vampire grandson in order to keep Mavis from leaving the hotel.
Countries: USA, Canada, South KoreaLanguages: English

เนื้อเรื่องย่อ Hotel Transylvania 2 (2015)

ดูหนัง Hotel Transylvania 2 (2015) ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง Hotel Transylvania 2 เรื่องราวสุดป่วนของโรงแรมทรานซิลเวเนีย เมื่อแดร็กคูล่า (อดัม แซนด์เลอร์) ต้องมาเลี้ยงดูหลานรัก เดนนิส (แอชเชอร์ บลิงก์ออฟ) ที่เกิดจากลูกสาวของเขามาวิส (เซเลน่า โกเมซ) กับ มนุษย์ งานนี้ความวุ่นวายบังเกิดขึ้น เมื่อมาวิสไม่อยู่ แดร็กคูล่าได้รวบรวมเหล่าก๊วนผีทั้งแฟรงเกนสไตน์ (เควิน เจมส์) มนุษย์หมาป่า เวย์น ( สตีฟ บูสเซมี่) มัมมี่ เมอร์เรย์ (คีแกน-ไมเคิล คีย์) และ มนุษย์ล่องหน กริฟฟิน (เดวิด สเปด) ให้ช่วยกันจัดค่ายฝึกสำหรับภูติผีฝึกหัด เพื่อจะสอนความสยองขวัญให้กับเดนนิส แต่ทำยังไงก็ไม่มีเชื้อความสยองเลยสักนิด ที่สำคัญคือการสอนเรื่องการหลอกเป็นสิ่งที่ลูกสาวสุดที่รักสั่งห้ามเด็ดขาด

ความวุ่นวายยังไม่หมดเหล่าก๊วนผีไม่รู้เลยว่า วลาด (เมล บรู๊คส์) คุณพ่อหัวโบราณของแดร็กคูล่ากำลังจะเดินทางมายังโรงแรมทรานซิลเวเนียนี้ ตอนที่วลาดรู้ว่าเดนนิส เหลนของเขาเป็นเลือดผสมกับมนุษย์ แถมยังรับรู้ว่าโรงแรมหรูนี้ได้ให้การต้อนรับมนุษย์อย่างอบอุ่นด้วยแล้ว เรื่องราวจึงวุ่นวายหนักเข้าไปอีก

ภาพตัวอย่าง Hotel Transylvania 2 (2015)

Hotel Transylvania 2
Hotel Transylvania 2
Hotel Transylvania 2

Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2