ดูซีรีส์ออนไลน์

Jack Ryan (2018) Season 1 แจ็ค ไรอัน ซับไทย

Tom Clancy's Jack Ryan  | TV Series (2018– ) 60min | Action, Drama, Thriller | TV Series (2018– ) Summary: An up-and-coming CIA analyst, Jack Ryan, is thrust into a dangerous field assignment as he uncovers a pattern in terrorist communication that launches him into the center of a dangerous gambit.
Countries: USALanguages: Arabic, Spanish, Russian, French, Turkish, German, Japanese, English

เนื้อเรื่องย่อ Jack Ryan (2018) Season 1

ดูซีรีส์ Jack Ryan (2018) Season 1 EP 1 ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์เน็ตฟลิซ NETFLIX Series ซีรีส์ Amazon Prime Original ซีรีส์ WeTV ซีรีส์โมโนแม็ก MONOMAX ซีรีส์ HBO ซีรีส์ VIU ซีรีส์ฝรั่ง ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น ซีรีส์เอเชีย

Tom Clancy’s แจ็ค ไรอัน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1 ซับไทย แจ็ค ไรอัน เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูลของซีไอเอผู้ชาญฉลาด ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องออกลุยภาคสนาม ณ ใจกลางนครมอสโคว์ที่หนาวเหน็บ ผู้มีอำนาจชาวรัสเซียวางแผนก่อการร้ายทางการเงินที่สามารถทำลายสหรัฐอเมริกาได้ เขาไม่อาจจะไว้ใจใครได้ ไม่รู้เลยว่าใครจะเป็นมิตรหรือศัตรู

สิ่งเดียวที่เขาแน่ใจได้ก็คือในโลกนี้ ทุกแรงจูงใจล้วนน่าสงสัย โลกที่เต็มไปด้วยความลับและคำโกหก ทุกความเคลื่อนไหวที่เป็นอันตรายที่เขาต้องกระทำล้วนแต่มีเดิมพันที่อาจส่งผลทำให้โลกใบนี้ต้องเปลี่ยนแปลงไป

ภาพตัวอย่าง Jack Ryan (2018) Season 1

Jack Ryan
Jack Ryan
Jack Ryan
Jack Ryan
Jack Ryan

ดูซีรีส์ Jack Ryan (2018) Season 1
แจ็ค ไรอัน ซีซั่น 1

Jack Ryan (2018) Season 1 แจ็ค ไรอัน ซับไทย