ดูหนังออนไลน์

Killer Elite (2011) สามโหดโคตรคนพันธุ์ดุ

Killer Elite (2011) 116min | Action, Crime, Thriller | September 23, 2011 (United States) Summary: When his mentor is taken captive by a disgraced Arab sheik, a killer-for-hire is forced into action. His mission: kill three members of Britain's elite Special Air Service responsible for the death of his sons.
Countries: United Kingdom, AustraliaLanguages: English, Arabic, French, Spanish

เนื้อเรื่องย่อ Killer Elite (2011)

ดูหนัง Killer Elite (2011) ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง Killer Elite ในปี 1980 ทหารรับจ้างแดนนีไบรซ์ (เจสัน สเตแธม) ฮันเตอร์ (โรเบิร์ต เดอนีโร) เดวีส์ (โดมินิก เพอร์เซลล์) และไมเออร์ (เอเดน ยัง) อยู่ในเม็กซิโกเพื่อลอบสังหารชายคนหนึ่ง แดนนี่ถูกยิงเมื่อเขาเสียสมาธิหลังจากที่รู้ตัวว่าเขาได้ฆ่าชายคนนั้นต่อหน้าลูกคนเล็กของเป้าหมาย แดนนีได้รับผลกระทบนี้จึงเกษียณและกลับไปยังบ้านเกิดของเขาในออสเตรเลีย

ในปีต่อมาแดนนี่ถูกเรียกตัวไปโอมานเพื่อพบกับ The Agent เขารู้ว่าฮันเตอร์ล้มเหลวในการทำงาน 6 ล้านเหรียญ หากแดนนี่ทำภารกิจของฮันเตอร์ไม่สำเร็จฮันเตอร์จะถูกประหารชีวิต เช็ค แอเมอร์ กษัตริย์ที่ถูกปลดออกจากพื้นที่เล็ก ๆ ของโอมานต้องการให้แดนนี่สังหารอดีตทหาร SAS สามคน ได้แก่ สตีเวน แฮร์ริส, วาร์วิค เคร็ก และ ไซมอน แมคแคนน์ – เพื่อสังหารลูกชายคนโตทั้งสามของเขา ในช่วงกบฏซุฟาร์ แดนนี่ต้องอัดเทปคำสารภาพของพวกเขาและทำให้การตายของพวกเขาดูเหมือนอุบัติเหตุทั้งหมดก่อนที่ชีคที่ป่วยหนักจะตาย สิ่งนี้จะช่วยให้ บัคเฮต บุตรชายคนที่สี่ของ ชีค สามารถควบคุมพื้นที่ทะเลทรายของบิดาของเขาได้

ภาพตัวอย่าง Killer Elite (2011)

Killer Elite
Killer Elite
Killer Elite

Killer Elite (2011) สามโหดโคตรคนพันธุ์ดุ