ดูหนังออนไลน์

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003) 143min | Action, Adventure, Fantasy | 9 July 2003 (USA) Summary: Blacksmith Will Turner teams up with eccentric pirate "Captain" Jack Sparrow to save his love, the governor's daughter, from Jack's former pirate allies, who are now undead.
Countries: USALanguages: English

เนื้อเรื่องย่อ Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003)

ดูหนัง Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003) ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl เรื่องราวในภาคแรกเกิดขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 17 ขณะที่เรือของเจ้าเมืองสวอนน์ (โจนาธาน ไพรซ์) และลูกสาว อลิซาเบธ สวอนน์ (เคียรา ไนต์ลีย์) กำลังเดินทางกลับเมืองพอร์ตรอยัล โดยมีกัปตัน เจมส์ นอร์ริงตัน (แจ็ค ดาเวนพอร์ท) ควบคุมเรือ และมี กิบส์ (เควิน แม็คนัลลี่) เป็นหนึ่งในลูกเรือ ตอนนั้นเองที่อลิซาเบธได้พบเด็กชายลอยตามน้ำมาและได้บอกให้ทุกคนช่วยเอาไว้ ก่อนที่เด็กชายจะสลบไปเธอพบว่าเขาชื่อ วิล เทอร์เนอร์ (ออร์แลนโด บลูม) วิลสวมสร้อยที่มีเหรียญทองของโจรสลัดอยู่ อลิซาเบธจึงแอบเก็บซ่อนไว้ให้เพื่อไม่ให้เด็กชายถูกนอร์ริงตันจับแขวนคอ และตอนนั้นเองที่เธอได้เห็นเรือผีนาม แบล็กเพิร์ล ลอยผ่านไปในสายหมอกข้า

8 ปีต่อมา กัปตันนอรร์ริงตันได้ขึ้นเป็นผู้บัญชาการทหารทั้งยังเป็นคู่หมั้นหมายของอลิซาเบธด้วย ในขณะนั้นวิลที่ลืมชาติกำเนิดก็ได้รับการฝึกฝนจนกลายเป็นช่างตีดาบที่มีฝีมือดาบไม่ธรรมดา วันหนึ่งอลิซาเบธเกิดเป็นลมตกลงไปในทะเล และบังเอิญให้เหรียญทองที่เธอเก็บไว้ส่งสัญญาณเรียกผู้ครอบครอง พอดีกับที่ แจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี เดปป์) ผ่านมาจึงได้ช่วยอลิซาเบธไว้ แต่นอร์ริงตันจำแจ็คได้ว่าเป็นโจรสลัดที่มีชื่อเสียงจึงสั่งให้ตามจับ แจ็คหนีไปเจอวิลทั้งคู่ดวลกันและแจ็คก็ถูกจับในที่สุด ในคืนนั้นเองเรือแบล็กเพิร์ลก็ได้มาบุกเมืองพอร์ตรอยัลตามสัญญาณที่เหรียญทองคำร้องเรียก อลิซาเบธที่ถือเหรียญทองถูกจับไปพบ กัปตันเฮ็กเตอร์ บาร์บอสซ่า (เจฟฟรีย์ รัช) และถูกลักพาตัวไป

ภาพตัวอย่าง Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003)

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl
Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl
Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก