ดูหนังออนไลน์

The Angry Birds Movie (2016) แองกรี้เบิร์ด เดอะ มูฟวี่

The Angry Birds Movie 97min | Animation, Action, Adventure, Comedy, Family | May 20, 2016 (United States) Summary: When an island populated by happy, flightless birds is visited by mysterious green piggies, it's up to three unlikely outcasts - Red, Chuck and Bomb - to figure out what the pigs are up to.
Countries: Finland, United States, CanadaLanguages: English

เนื้อเรื่องย่อ The Angry Birds Movie (2016)

ดูหนัง The Angry Birds Movie (2016) ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง The Angry Birds Movie เรด (เจสัน ซุเดคิส) นกขี้ยัวะที่หัวเสียไปกับทุกเรื่อง ไม่นานนัก อารมณ์ฉุนเฉียวของเขาก็ทำให้เขาต้องเข้าคลาสจัดการความโกรธ ที่ซึ่งเขาได้พบพวกนอกคอกเหมือนกันอย่าง ชัค (จอช แกด) และ บอมบ์ (แดนนี่ แม็คไบรด์) กระทั่งวันหนึ่ง มีเรือมาเทียบฝั่ง ผู้บังคับเรือนั้นคือ “หมูสีเขียวผู้ลึกลับ” สำหรับนกส่วนใหญ่การมาของหมูเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของพวกนก ดังนั้นเมื่อพวกหมูก้าวเท้าลงเหยียบเกาะแห่งนี้ พวกนกก็ต้อนรับพวกเขาด้วยปีกที่เปิดกว้าง

หมูพวกนี้นำเทคโนโลยีน่าทึ่งที่พวกเขายินดีจะแบ่งปันให้กับพวกนก พวกเขามีระเบิดทีเอ็นที ซึ่งสามารถใช้ระเบิดโน่นนี่ได้ พวกเขามีอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า “แทรมโพลีน” และที่สำคัญที่สุด พวกเขาได้สร้างระบบขนส่งระยะไกลน่าทึ่งที่เรียกว่า หนังสติ๊ก มีเพียง เรด ที่มีความคิดว่าหมูพวกนี้มีลับลมคมนัย พวกเขาเริ่มจะทำให้เขาหงุดหงิดจริง ๆ ซะแล้ว และสิ่งที่น่าทึ่งก็คือเขาร่วมด้วย ชัค และ บอมบ์ จะใช้ความโกรธของเขาในการรวมฝูงนกให้เป็นหนึ่งเดียวเมื่อเขารู้คำตอบว่าอะไรที่นำพวกหมูมาสู่เกาะของพวกเขา

ภาพตัวอย่าง The Angry Birds Movie (2016)

The Angry Birds Movie
The Angry Birds Movie
The Angry Birds Movie

The Angry Birds Movie (2016) แองกรี้เบิร์ด เดอะ มูฟวี่