ดูหนังออนไลน์

The Tuxedo (2002) สวมรอยพยัคฆ์พิทักษ์โลก

The Tuxedo (2002) 98min | Action, Comedy, Sci-Fi | 27 September 2002 (USA) Summary: A hapless chauffeur must take a comatose Secret Agent's place using his special gadget-laden tuxedo.
Countries: USALanguages: English, Cantonese

เนื้อเรื่องย่อ The Tuxedo (2002)

ดูหนัง The Tuxedo (2002) สวมรอยพยัคฆ์พิทักษ์โลก ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

จิมมี่ ท็อง (เฉินหลง) คนขับรถแท็กซี่ ที่ได้กลายมาเป็นคนขับรถประจำ ให้กับเศรษฐีเพลย์บอยอย่าง คลาร์ค เดฟลิน (เจสัน ไอแซคส์) นักอุตสาหกรรม ผู้มั่งคั่ง (ซึ่งงานที่แท้จริงของเขาคือสายลับของ CSA) คลาร์ค มีกฏเหล็กเพียงอย่างเดียวก็คือ ห้าม จิมมี่ แตะต้องชุดทักซิโด้ของเขาเด็ดขาด แต่เมื่อ คลาร์ค ประสบอุบัติเหตุระเบิด จิมมี่ ได้โอกาสลองสวมชุดทักซิโด้ เขาจึงรู้ว่า สูทตัวนี้ไม่ได้มีไว้แค่ใส่กับเสื้อขาวผูกเน็คไทดำเท่านั้น

แต่นี่เป็นเสื้อทักซิโด้ ที่ออกแบบมาให้มีลักษณะพิเศษ ที่ช่วยทำให้ผู้สวมใส่ทำอะไรก็ได้ ตั้งแต่ชกต่อยและเตะ ไปจนถึงการร้องเพลงและเต้นรำ จนทำให้ เขาก็ได้ก้าวสู่โลกสายลับโดยไม่ได้ตั้งใจ พร้อมได้จับคู่กับ เดล เบลน (เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิวอิตต์) คู่หูนักสืบมือใหม่ของ CSA ซึ่งเธอไม่เคยสงสัยเลยว่า คู่หูคนใหม่ของเธอนั้นไม่ใช่ คลาร์ค ผู้เก่งกาจ แต่ความจริงแล้วคู่หูคนนี้ ขาดประสบการณ์ยิ่งกว่าเธอเสียอีก เรื่องมันส์ๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อคนขับรถริอาจเป็นสายลับ จับอะไรก็เป็นปัญหา เพราะสูทไม่ธรรมดาตัวหนึ่ง

ภาพตัวอย่าง The Tuxedo (2002)

The Tuxedo
The Tuxedo
The Tuxedo
The Tuxedo
The Tuxedo

The Tuxedo (2002) สวมรอยพยัคฆ์พิทักษ์โลก