ดูหนังออนไลน์

To Rome with Love (2012) รักกระจายใจกลางโรม

To Rome With Love (2012) 112min | Comedy, Music, Romance | 6 July 2012 (USA) Summary: The lives of some visitors and residents of Rome and the romances, adventures and predicaments they get into.
Countries: USA, Italy, SpainLanguages: English, Italian

เนื้อเรื่องย่อ To Rome with Love (2012)

ดูหนัง To Rome with Love (2012) ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง To Rome with Love เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองที่มีเสน่ห์ที่สุดของโลก สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกัน ผู้กำลังหวนกลับไปสู่การใช้ชีวิตแบบวัยหนุ่มอีกครั้ง, หนุ่มวัยกลางคนที่แสนธรรมดาจู่ ๆ ก็พบว่าตัวเองกลายเป็นเซเล็บที่โด่งดังที่สุดในกรุงโรม, คู่สามีภรรยาหนุ่มสาวที่ถูกดึงดูดไปพบความรักที่แสนโรแมนติกกับคนที่ไม่ใช่คู่ของตัวเอง และผู้กำกับละครโอเปราชาวอเมริกันที่ใฝ่ฝันจะผลักดันสัปเหร่อที่ร้องเพลงได้ให้ขึ้นไปยืนบนเวที

จอห์น (อเล็ก บอลด์วิน) สถาปนิกชื่อดังกำลังใช้เวลาช่วงวันหยุดพักผ่อนในกรุงโรม ที่ซึ่งเขาเคยใช้ชีวิตอยู่ในวัยหนุ่ม ระหว่างที่เขาเดินอยู่ในย่านเดิมที่เขาเคยพักอาศัย เขาก็ได้พบกับ แจ็ค (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) ชายหนุ่มที่คล้ายกับตัวเขา ขณะที่เขามอง แจ็ค ตกหลุมรัก โมนิก้า (เอลเลน เพจ) เพื่อนสาวคนสวยที่ชื่นชอบการหว่านเสน่ห์ของ แซลลี่ (เกรต้า เกอร์วิก) แฟนสาวของเขา จอห์น ก็นึกถึงหนึ่งในช่วงเวลาที่เขาเจ็บปวดหัวใจเรื่องความรักที่สุดในชีวิตของเขาเอง

ภาพตัวอย่าง To Rome with Love (2012)

To Rome with Love
To Rome with Love
To Rome with Love

To Rome with Love (2012) รักกระจายใจกลางโรม